Banner
Banner

Có nên mua thép hộp giá rẻ??

Thép hộp sản xuất bởi nhà máy Thép Hòa Phát hiện nay có: Thép hộp đen, Thép hộp mạ kẽm... được ứng dụng trong làm giàn giào, ứng dụng trong ngành kỹ thuật cơ khí, sử dụng để làm rào chắn, nội thất ô tô xe máy.

Thép hộp là loại nguyên vật liệu được sử dụng rât nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp gia dụng cũng như đóng nhiều vai trò trong đời sống hàng ngày hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thép hộp khác nhau với các mức giá khác nhau, vậy liệu có nên mua thép hộp giá rẻ để về sử dụng hay không? Theo dõi những thông tin và các phân tích của Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi ngay sau đây:

Thép hộp giá rẻ?

Tại sao được gọi là thép hộp giá rẻ? Bởi vì giá thành của sản phẩm bán ra thị trường rẻ hơn quá nhiều chệnh lệch từ 1000đ/kg đến 2000đ/kg so với hàng các nhà máy bán ra. Tuy nhiên về chất lượng thì có thể khẳng định là không được bằng hàng của các nhà máy như Hòa Phát hay Việt Nhật được. Điều đầu tiên nói về nguyên liệu đầu vào, hầu như các sản phẩm thép hộp giá rẻ đều cán lên từ nguyên liệu loại hai, không đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật. Thứ hai là quy trình sản xuất cũng không đảm bảo, không có tiêu chuẩn nào được áp dụng đối với mặt hàng này.
Khi sử dụng nguyên liệu thép hộp giá rẻ không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của các công trình xây dựng, ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng công trình đấy.

Vậy nên sử dụng thép hộp nào?

Thép hộp Hòa Phát hiện nay vẫn là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Với nguyên liệu đầu vào là tôn loại 1 nên sẽ đảm bảo được những yêu cầu về độ bền kéo, độ giãn dài hay những yêu cầu khắt khe trong kỹ thuật. Thép hộp của Thép Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A500, đây là tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ nên sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ cho các công trình.
Thép hộp sản xuất bởi nhà máy Thép Hòa Phát hiện nay có: Thép hộp đen, Thép hộp mạ kẽm... được ứng dụng trong làm giàn giào, ứng dụng trong ngành kỹ thuật cơ khí, sử dụng để làm rào chắn, nội thất ô tô xe máy. Ngoài ra thép hộp mạ kẽm Hòa Phát còn được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng, cơ khí, ngành nội thất, gia dụng....
Lựa chọn thép hộp Hòa Phát sẽ giúp cho công trình của quý khách hàng trông thẩm mỹ hơn, chắc chắn hơn và không tốn nhiều thời gian bảo dưỡng sau này.

Mua thép hộp Hòa Phát ở đâu?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội hiện tại là đại lý cấp I chính thức của thép Hòa Phát. Với sản lượng bán ra hàng tháng lên đến hàng nghìn tấn, nên giá thành đầu vào của chúng tôi luôn tốt nhất. Bởi vậy quý khách hàng muốn mua thép hộp Hòa Phát, chính hãng giá cạnh tranh hay đến trực tiếp công ty chúng tôi, hoặc gửi đơn hàng vào zalo: 0983436161 (Mr Hoàn) để được báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất. 

>> Xem thêm: Tìm hiểu lịch sử của Thép Hòa Phát

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo