Banner
Banner

Dự báo giá thép ống tháng 7/2019

Giá thép ống trong tháng 7/2019 liệu có tăng không? 

Giá thép ống trong tháng 7/2019 sẽ tăng hay giảm? là câu hỏi đước nhiều khách hàng quan tâm đến vật liệu xây dựng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi tìm hiểu cũng như dự báo về tình hình giá thép ống trong tháng 7/2019 cũng như các tháng tiếp theo của năm 2019.

Như những bài viết trước chúng tôi cũng đã chia sẻ đến quý khách hàng về vấn đề nguyên liệu nhập đầu vào của nhà máy Hòa Phát đang tăng cao, vậy liệu với vấn đề nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào tăng cao như vậy giá các sản phẩm thép ống cũng như thép hộp của Hòa Phát có bị tăng giá không.

Từ thời điểm tháng 6 đến cuối năm các công trình cũ đang dần hoàn thiện nên cần rất nhiều đến các sản phẩm thép ống và thép hộp, còn có những công trình đang bước vào thi công cũng đều cần đến mặt hàng này. Cộng với nguyên liệu đầu vào của Việt Nam hiện tại đang 100% nhập khẩu từ nước ngoài, giá nguyên liệu đang tăng cao buộc các nhà máy phải tăng giá thành phẩm để không bị thua lỗ. Nên chúng tôi nhận định trong tháng 7/2019 giá của các sản phẩm thép ống các loại sẽ tăng lên, nên tại thời điểm cuối tháng 6/2019 quý khách nên tận dụng cơ hội để mua thép ống và thép hộp.

>> Tìm hiểu thêm: THÉP ỐNG ĐEN CÓ NHỮNG ỨNG DỤNG GÌ?

Ứng dụng của các sản phẩm thép ống khá phổ biến và rộng rãi, đối với những công trình nhà nước thì sẽ hay yêu cầu sử dụng hàng của nhà máy thép này hơn, còn đối với những công trình như xây dựng nhà ở dân dụng, ứng dụng trong ngành công nghiệp khác thường sẽ ít khi yêu cầu bắt buộc sử dụng hàng của Hòa Phát hơn. 

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 của thép Hòa Phát bởi vì thế quý khách sẽ được đặt mua thép ống các loại với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm thép ống của các nhà máy khác với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào Hotline: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo