Banner
Banner

Dự báo giá thép ống - thép hộp tháng 10/2019

Giá thép ống đen cũng như giá thép ống mạ kẽm cũng đang được nhiều nhà máy hỗ trợ và giảm giá trong các tháng giữa năm 2019, và dự báo là sẽ tiếp tục giảm tiếp trong các tháng cuối năm 2019.

Với tình hình tiêu thụ sản lượng thép năm nay tụt giảm, thế nên các nhà máy sản xuất thép ống và thép hộp trong nước liên tục hỗ trợ giá rất nhiều trong những tháng giữa năm 2019. Mục đích của việc giảm giá này là nhằm tăng sản lượng bán ra của các nhà máy đồng thời kích cầu khả năng tiêu thụ trong nước. Vậy liệu trong tháng 10/2019 giá thép ống và thép hộp các loại có giảm hay không?

Giá thép hộp tháng 10/2019

Thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm trong tháng 10/2019 vẫn đang có dấu hiệu hạ nhiệt về giá, giá thép ống hộp trong nước dự báo vẫn sẽ tiếp tục giảm giá sâu vào những tháng cuối năm 2019. Hầu như giá thép hộp đen hay thép hộp mạ kẽm hiện tại đều đang được các nhà máy giảm giá 200đ-300đ. Hiện tại giá của các nhà máy đều tương đương nhau, tuy nhiên giá thép Hòa Phát có nhỉnh hơn một ít do nguồn nguyên liệu nhập đầu vào tốt hơn và công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như hiện đại hơn.

Giá thép ống tháng 10/2019

Giá thép ống đen cũng như giá thép ống mạ kẽm cũng đang được nhiều nhà máy hỗ trợ và giảm giá trong các tháng giữa năm 2019, và dự báo là sẽ tiếp tục giảm tiếp trong các tháng cuối năm 2019. Tuy nhiên giá hàng ống mạ kẽm nhúng nóng thì vẫn chững lại và giữ nguyên trong nhiều tháng trở lại đây.

>> Tin mới nhất: "Hòa Phát" chuyển bán thép sang kinh doanh trứng gà

Mua thép ống và thép hộp giá cạnh tranh ở đâu?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Hòa Phát, nên để mua thép ống và thép hộp chính hãng giá cạnh tranh quý khách hãy đến ngay công ty chúng tôi. Ngoài cấp hàng Hòa Phát thì công ty chúng tôi còn cung cấp thép ống và thép hộp của một số các nhà máy sản xuất trong nước khác với giá tốt nhất. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện thoại vào đường dây nóng của công ty chúng tôi: 0983436161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo