Banner
Banner

Dự báo giá thép ống, thép hộp tháng 12/2020

Nếu như ở thời điểm tháng 11/2020 giá thép ống thép hộp có dấu hiệu tăng liên tục từng đợt theo tuần thì liệu trong tháng 12 giá thép có còn biến động không?

Thép ống và thép hộp là hai nguyên vật liệu có nhiều những ứng dụng quan trọng và không thể thay thế trong nhiều công trình cũng như hạng mục khác nhau. Vì thế giá thành của nguyên liệu này luôn được khách hàng quan tâm để lựa chọn ra đơn vị cung cấp thép uy tín cũng như giá thành cạnh tranh nhất để đặt mua hàng. 

Nếu như ở thời điểm tháng 11/2020 giá thép ống thép hộp có dấu hiệu tăng liên tục từng đợt theo tuần thì liệu trong tháng 12 giá thép có còn biến động không?

Dự báo giá thép ống-thép hộp tháng 12/2020

Nguyên nhân của việc tăng giá thép ống và thép hộp các loại là do khan hiếm phôi tôn cán nóng, hiện nay thép Hòa Phát đã sản xuất ra phôi thép cán nóng và cung cấp bán cho một số nhà máy cán thép khác. Đồng thời sản lượng phôi thép cán nóng của Fomosha cũng đang bị hạn chế, vì thế do khán hiếm nguồn nguyên liệu đầu vào buộc các nhà máy phải tăng giá thép để thúc ép cạnh tranh.
Tính đến thời điểm cuối tháng 11 thì vấn đề nguồn cung nguyên liệu HRC vẫn chưa được cải thiện, vậy nên dự báo của Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp của chúng tôi là giá thép vẫn sẽ tiếp tục tăng trong tháng 12/2020, và đợt tăng sẽ tương tự như tháng 11 vừa qua.

Lời khuyên của chuyên gia

Tình trạng khan nguyên liệu phôi cán nóng không những ảnh hưởng đến giá thành của nguyên liệu mà còn ảnh hưởng đến tiến độ cấp hàng của các nhà máy, có nhiều sản phẩm khan nguồn nguyên liệu đầu vào khiến cho một số sản phẩm không có, không đủ độ dày. Vì thế chúng tôi có một lời khuyên đến quý khách hàng là nên mua ngay nguyên liệu thép ống và thép hộp nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng thât. Bởi vì cơ hội giá thành giảm đi là rất ít bởi trên thế giới dịch covid vẫn đang diễn biến vô cùng xấu, việc khai thác nguyên liệu và hoạt động của một số nhà máy bị hạn chế. Đồng thời các nước đang vô cùng hạn chế bán và xuất khẩu nguyên liệu tôn cán nóng nhằm phục vụ nhu cầu trong nước.

Mua thép ống hộp giá cạnh tranh ở đâu

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị kinh doanh thép uy tín trên thị trường và được nhiều quý khách hàng cũng như quý anh chị chủ đầu tư biết đến và vô cùng tin tưởng. Không những là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát mà công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép ống hộp của nhiều nhà máy khác nhau trên thị trường. Sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đến công trình quý khách hàng luôn có chứng chỉ chất lượng đi kèm, đồng thời giá thành cũng cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm thép ống hộp đang được cấp tại công ty chúng tôi là: thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm, thép ống đen, thép ống mạ kẽm...

Liên hệ: 0983 436 161 (Có zalo)
Email: thepcongnghiep1@gmail.com

>> Tìm hiểu thêm: Các phương pháp nối ống thép tráng kẽm

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo