Banner
Banner

Giá thép ống và thép hộp tháng 02/2021

Tuy nhiên với chính sách kích cầu mua sắm đầu năm mới, các nhà máy sản xuất thép ống và thép hộp tạm ngừng tăng giá thép và có chính sách lì xì đầu năm mới, với mức giá lì xì là 200đ-300đ/kg, áp dụng trong khoảng thời gian ngắn là từ 17/02 đến 21/02/2021.

Giá thép ống và thép hộp thành 02 năm 2021 tăng hay giảm? đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng trong những thời điểm gần đây. Nếu như quý khách hàng là đơn vị công trình thường xuyên mua sắt thép về để sử dụng cũng đã biết được tình hình thép ống hộp biến động trong những tháng cuối năm 2020 là tăng, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nguyên liệu phôi cán nóng bị khan hiếm, tình hình đại dịch covid khiến cho một số các quốc gia nổi bật về ngành thép trên thế giới hạn chế xuất phôi nguyên liệu ra các nước, thế nên giá thép thành phầm bị đổi lên cao.

Với tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp trong nước cũng như trên toàn cầu ít nhiều cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành phẩm của các nguyên liệu thép ống và thép hộp của nhiều nhà máy. Tuy nhiên với chính sách kích cầu mua sắm đầu năm mới, các nhà máy sản xuất thép ống và thép hộp tạm ngừng tăng giá thép và có chính sách lì xì đầu năm mới, với mức giá lì xì là 200đ-300đ/kg tùy vào từng mục thép hộp đen hoặc thép mạ kẽm và thời điểm áp dụng trong khoảng thời gian ngắn là từ 17/02 đến 21/02/2021.
Hy vọng quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các nguyên liệu thép ống và thép hộp trong thời gian này nên chớp lấy cơ hội để mua thép giá rẻ.

Dự báo giá thép ống và thép hộp trong thời gian tới

Theo như Hiệp hội sắt thép Việt Nam chia sẻ thì giá nguyên liệu phối cán nóng vẫn chưa được giải quyết, thế nên phôi đầu vào cho các nhà máy cán thép ống và thép hộp vẫn đang còn vướng mắc. Thế nên dự báo giá thép ống và thép hộp của Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi là vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Trên đây là những chia sẻ cũng như dự báo của công ty chúng tôi về tính hình giá thép đầu năm cũng như "dự báo giá thép đầu năm 2021". Hy vọng quý khách hàng sẽ nắm bắt cơ hội để mua được giá thép rẻ nhất. Để mua thép ống hộp chính hãng của nhà máy Thép Hòa Phát quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi theo số Hotline: 0983 436 161 (có Zalo) hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com.

Kính chúc quý khách hàng năm mới 2021: "Sức Khỏe - An Khang - Thịnh Vượng"

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo