Banner
Banner

Tại sao nên chọn thép ống hộp của Hòa Phát

Thép ống và thép hộp của Hòa Phát là mặt hàng luôn được khách hàng và nhà thầu tin tưởng và lựa chọn sử dụng....

Thép ống, thép hộp là hai mặt hàng chủ đạo của công ty thép Hòa Phát. Và hai sản phẩm này cũng được đặc biệt các khách hàng và nhà thầu lựa chọn để xây dựng nên những công trình vững chắc và đẹp nhất. Vậy hai sản phẩm thép ống hộp của Hòa Phát này có những ưu điểm gì nổi bật khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy.

Ưu điểm của thép ống

Thép ống của nhà sản xuất thép Hòa Phát hiện tại được chia thành thép ống đen và thép ống mạ kẽm và được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu xây dựng mà quý khách hàng có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp.

Thép ống của thép Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A500 của Mỹ, trải qua quy trình sản xuất khắt khe và kiểm duyệt chặt chẽ, mỗi một sản phẩm ống thép tạo ra đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo sự an toàn cho công trình.

Đối với sản phẩm thép ống đen thì bề mặt ống có độ bóng đẹp, nhẵn và được bôi một lớp dầu bóng để bảo vệ bề mặt ống. Kích thước đầu ống và cuối ống bằng nhau.
Với sản phẩm ống thép mạ kẽm thì được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng đều toàn bộ bên trong và bên ngoài bề mặt ống. Ống luôn có độ bóng sáng nhất, không gồ ghề, có khả năng chịu được những ảnh hưởng không tốt từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, nước biển cũng như hóa chất. Đặc biệt tuổi thọ trung bình của ống thép mạ kẽm thường từ 40-60 năm.

>> Xem thêm: Cách để mua thép ống Hòa Phát chính hãng

Ưu điểm của thép hộp

Cũng tương tự như dòng sản phẩm thép ống, thép hộp cũng chia thành thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Mỗi một dòng sản phẩm cũng được sản xuất ra với nhiều những kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như từng công trình củ thể. 
Về mặt ngoài thì cũng tương tự như thép ống về mỗi loại, độ bóng cao, độ dày luôn đạt chuẩn. Quy trình sản xuất cũng được giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu tạo ra thành phẩm. 

Về độ bền thép hộp không dễ bị móp méo trong quá trình vận chuyển như đối với các sản phẩm thép ống. Độ bền của các sản phẩm thép hộp mạ kẽm nhúng nóng cũng tương đối từ 40 đén 60 năm tùy từng điều kiện xây dựng. Thép hộp xây dựng ở môi trường như gần biển, nơi thường xuyên phải chịu độ ẩm cũng như hóa chất cao thì tuổi thọ tối đa cũng đạt tầm 30 năm.

Đặt mua thép ống, hộp Hòa Phát giá rẻ ở đâu?

Ngoài chất lượng ra thì khách hàng cũng quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Hiện tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội đang là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vậy giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0983.436.161 hoặc gửi đơn hàng vào mail: thepcongnghiep1@gmail.com để được báo giá nhanh nhất. 

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo