Banner
Banner

Thép hộp loại nào tốt nhất

Thép hộp mạ kẽm có bề mặt trắng bạc sáng bóng, có khả năng chống han gỉ tốt ở điều kiện thuận lợi đến 60 năm, và môi trường kém thuận lợi đến 40 năm.

 

Thép hộp hay sắt hộp là tên gọi của thép ống có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật nếu nhìn ở mặt cắt ngang. Là nguyên liệu được rất nhiều nhà máy trong nước đủ năng lực để sản xuất là được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình cũng như hạng mục khác nhau. Vậy thép hộp loại nào tốt nhất, nên sử dụng thép hộp của hãng nào để đảm bảo tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho các công trình. Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn nguyên liệu tốt nhất và phù hợp nhất thì Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về nguyên liệu này ngay sau đây:

Thép hộp loại nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, để so sánh nguyên liệu nào tốt hơn thì phải phụ thuộc vào địa điểm xây dựng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng củ thể. Tuy nhiên để so sánh về tuổi thọ cùng như tính thẩm mỹ thì thép hộp mạ kẽm tốt hơn hẳn so với thép hộp đen.

Thép hộp mạ kẽm

Là nguyên liệu có bề mặt trắng bạc sáng bóng, có khả năng chống han gỉ tốt ở điều kiện thuận lợi đến 60 năm, và môi trường kém thuận lợi đến 40 năm. Thép hộp mạ kẽm thường được sử dụng trong ngành xây dựng, gia dụng, ứng dụng ở những hạng mục yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao cũng như môi trường dễ han gỉ và ăn mòn.
Nhược điểm của thép hộp mạ kẽm đấy chính là giới hạn về độ dày, độ dày của thép hộp mạ kẽm thường chỉ đạt tối đa là 2.3-2.5ly.

Thép hộp đen

Thép hộp đen được cán lên từ nguyên liệu tôn đen, và thường cán theo quy trình cán nóng nguyên liệu. Bề mặt của thép hộp đen thường có màu đen hoặc màu xanh xám, để bảo quản nguyên liệu này thường các nhà máy sẽ bôi dầu nguyên liệu để tránh han gỉ. Hộp đen dễ bị han gỉ ở mọi điều kiện môi trường, vì thế khách hàng mua thép hộp đen về thường phải trải qua quá trình sơn chống gỉ bề mặt để tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất.
Mặc dù thép hộp đen dễ han gỉ nhưng giá thành lại tương đối rẻ, đồng thời kích thước và độ dày cũng đa dạng hơn, bởi vậy ứng dụng của nguyên liệu cũng tương đối rộng rãi.

Nên mua thép hộp của hãng nào

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều nhà máy đủ năng lực để sản xuất thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, tuy nhiên để chọn mua thép hộp tốt nhất quý khách nên tham khảo các sản phẩm của Thép Hòa Phát. Được mệnh danh là "ông vua ngành thép" của Việt Nam thì không có lý do gì để quý khách hàng có thể bỏ quá các sản phẩm của nhà máy này, nguyên liệu thép hộp của Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A500, dây chuyền sản xuất tân tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo sẽ mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.
Ngoài ra hiện nay nhà máy đã sản xuất được các sản phẩm thép hộp cỡ lớn, giúp cho các doanh nghiệp không phải nhập khẩu Trung Quốc với giá cao như: Thép hộp 200x200, Thép hộp 250x250, thép hộp 200x300....

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội hiện đang là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm, thép ống đen, thép ống mạ kẽm các kích thước của nhà máy với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ Hotline: 0983.436.161 để báo giá nhanh nhất.

>> Bạn muốn xem thêm: Thép mạ kẽm và Thép không gỉ có gì khác nhau

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo