Banner
Banner

Thép ống mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng đấy chính là khả năng chống ăn mòn, khả năng chống ăn mòn của nguyên liệu ống mạ kẽm nhúng nóng gần như là tuyệt đối.....

Thép ống là loại nguyên vật liệu có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp cũng như các ngành nông nghiệp và cơ khí hiện nay. Trên thị trường hiện nay thép ống được chia ra thành nhiều loại là thép ống hàn và thép ống đúc, trong mỗi một loại thép ống lại chia ra thành những loại khác nhau dựa vào tính chất vật lý và tính chất hóa học của sản phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng về sản phẩm thép ống hàn phủ kẽm, củ thể là thép ống mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

Thép ống hàn là gì?

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về thép ống hàn, thép ống hàn là thép ống được cuộn lên từ thép tấm, thông qua nhiều quy trình khác nhau và tiêu chuẩn khác nhau. Đặc điểm để nhận biết thép ống hàn bằng mắt thường là sản phẩm sẽ có các mối hàn chạy dọc theo thân ống đối với những sản phẩm thép ống hàn thẳng, và mối hàn xoắn quanh ống đối với những sản phẩm thép ống hàn xoắn.

Thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm hay còn được gọi là ống tôn mạ kẽm, trên thị trường hiện nay các sản phẩm ống tôn mạ kẽm các nhà máy tại Việt Nam đã đủ năng lực sản xuất và nổi bật nhất đấy chính là Thép Hòa Phát. Ống tôn mạ kẽm được cán lên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm sẵn có, có nghĩa là phôi nguyên liệu là tôn mạ kẽm, trải qua nhiều quy trình sản xuất sẽ cán lên nguyên liệu thép ống mạ kẽm thành phẩm. 
Ưu điểm của thép ống mạ kẽm là có khả năng chống ăn mòn rất tốt nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài sản phẩm. Bởi vì thế sản phẩm thường được dùng trong đường ống dẫn nước, làm giàn giáo, làm hàng rào....Tuy nhiên đối với những hệ thống cấp nước có áp suất mạnh thì dựa vào tính chất công trình cũng như yêu cầu kỹ thuật mà sẽ cân nhắc nên dùng thép ống hàn mạ kẽm hoặc là thép ống đúc.
Sản phẩm ống thép mạ kẽm hiện nay có nhiều kích thước và nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thép ống đen sau đấy trải qua quá trình làm sạch bề mặt ngoài và bề mặt trong của ống, bước tiếp theo sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng tùy thuộc vào độ dày mỏng của nguyên liệu mà sẽ có thời gian nhúng cũng như độ phủ kẽm khác nhau.
Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng đấy chính là khả năng chống ăn mòn, khả năng chống ăn mòn của nguyên liệu ống mạ kẽm nhúng nóng gần như là tuyệt đối. Nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài, sản phẩm không bị han gỉ dù có xây dựng ở ngoài trời, nơi độ ẩm cao hay là nơi nhiễm mặn. Bởi vì vậy ứng dụng chủ yếu của sản phẩm là dẫn nước sạch, dẫn dầu, dẫn chất lỏng có khả năng ăn mòn...xây dựng ở các công trình ngoài trời, xây dựng các công trình ven biển,....

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu?

Hiện nay các nhà máy trong nước đã đủ năng lực các kích thước ống mạ kẽm cũng như ống thép mạ kẽm nhúng nóng, và hiện tại ngoài thép Hòa Phát thì cũng có nhiều nhà máy sản xuất thép ống mạ kẽm khác nhau, bởi vậy giá thành sản phẩm cũng khá đa dạng. Bởi vậy để mua thép ống mạ kẽm cũng như thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất quý khách hãy đến Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài là đại lý cấp 1 thép Hòa Phát thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép ống và thép hộp khác giá rẻ, các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng của nhà máy. Để được báo giá nhanh nhất cũng như đặt mua hàng quý khách hãy gửi đơn hàng vào zalo số: 0983.436.161 (Mr.Hoàn) hoặc email: thepcongnghiep1@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo