Banner
Banner

Thép ống, thép hộp giảm sâu vào những tháng cuối năm

Thép hộp, thép ống, thép tấm,....tại thị trường miền Bắc đang có dấu hiệu hạ nhiệt trong các tháng cuối năm 2018

Bộ Công thương cho biết, trong tháng 10/2018, sản lượng thép thô ước đạt 1,844 triệu tấn, tăng 63,6%; thép cán ước đạt 525.600 tấn, tăng 10,5%; thép thanh, thép góc ước đạt 494.100 tấn, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính chung 10 tháng đầu năm 2018, sản lượng sản xuất các sản phẩm này tăng lần lượt 40,5%, 6,6% và 6,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo thống kê của hiệp hội thép Việt Nam thì trong tháng 10 tình hình tiêu thụ thép tại thị trường miền Bắc khá trầm lắng. Thời tiết vào những tháng cuối năm của miền Bắc đang có sự thay đổi lớn như mưa nhiều, giá lạnh, triều cường nên một số các công trình cũng phải hoãn lại và lùi lại tiến độ xây dựng. Và đặc biệt hiện tại những công trình đang dần đi vào giai đoạn hoàn thiện nên cũng không cần nhiều đến lượng sắt thép như các tháng đầu năm.

Với sản lượng tiêu thụ chậm như vậy cũng là sức ép lớn cho các nhà máy sản xuất thép trong nước, hiện tại các nhà máy phía Bắc đang áp dụng giảm giá cho nhiều mặt hàng để khuyến khích và đảy lượng tiêu thụ cho những tháng cuối năm. Bởi vậy quý khách hàng cũng có thể tham khảo những thông tin về các mặt hàng hiện đang được các nhà máy giảm giá sâu như thép ống, thép hộp của các nhà máy Hòa Phát, Việt Nhật....Và hiện tại thép tấm là mặt hàng thép được giảm giá khá nhiều và được khách hàng quan tâm rất nhiều.

Dư đoán về tình hình giá thành và sản lượng cung cấp thép của miền ba miền Bắc, Trung, Nam sẽ dần ổn định trong những tháng cuối năm. Đồng thời ngành thép Việt Nam cũng khuyến nghị các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp thép cần nâng cao năng lực cạnh tranh, đối với các nhà máy sản xuất phải tự chủ nguồn nguyên liệu sản xuất đầu vào trong nước. Đồng thời nỗ lực sản xuất khép kín từ khâu đầu vào để loại trừ từ khâu đầu vào, hạn chế nhập khẩu các sản phẩm thép để tránh biến động giá.

Những thông tin chúng tôi đưa ra ở trên cũng một phần nào giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tình hình sắt thép của miền Bắc Việt Nam trong thời gian 3 tháng cuối năm, với tình hình giá thép đang giảm sâu như vậy quý khách hàng có thể tận dụng thời điểm này để giảm chi phí giá thầu cho các công trình.
Hiện tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội chuyển cung cấp các sản phẩm thép công nghiệp các loại và các sản phẩm sắt thép như thép ống, thép hộp của thép Hòa Phát....Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 0983436161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để được báo giá nhanh nhất. 

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo