Banner
Banner

Thép tấm Formosa tăng giá bán trong năm 2020?

Thép tấm cán nóng sẽ tiếp tục tăng giá mạnh trong năm 2020

Thép tấm là loại nguyên vật liệu quan trọng và cần thiết trong rất nhiều các công trình cũng như các hạng mục khác nhau trong đời sống hiện nay. Với nhiều những ưu điểm về mặt tính chất vật lý cũng như tính chất hóa học nên thép tấm được chia ra nhiều loại khác nhau để phù hợp với từng ứng dụng của mỗi công trình. 

Phôi thép tấm còn sử dụng để cán tạo nên các thành phẩm như thép ống, thép hộp.....và để tạo ra các sản phẩm trong ngành công nghiệp gia dụng...Hiện nay trên thị trường thép tấm cán nóng ngoài được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...thì hiện nay có Formosa cũng là đơn vị chuyên sản xuất thép tấm cán nóng được nhiều nhà thầu cũng như khách hàng trong nước quan tâm.

Cùng với biến động giá thép của thế giới, giá thép được sản xuất tại Việt Nam cũng đang trên đà tăng giá bắt đầu từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020 thì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các sản phẩm thép ống, thép hộp của tập đoàn Hòa Phát, thép hình của các nhà máy như An Khánh hay Tisco cũng đều trên đà tăng giá trong những tháng đầu năm 2020.

Theo một số nguồn tin tổng hợp thì thép tấm ở Trung Quốc đang trên đà tăng giá mạnh, nguồn cung thép tấm cán nóng tại thị trường Việt Nam bị thiếu hụt, thế nên bắt đầu từ tháng 02/2020 giá thép tấm cán nóng (HRC) của Formosa sẽ tăng giá.
Thép tấm tăng giá kéo theo rất nhiều các nguyên vật liệu khác như thép hình và thép ống hộp sẽ tăng giá theo. Bởi vì thế nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép về để khởi công xây dựng cho năm 2020 thì nên cân nahức lựa chọn thời điểm này để mua hàng, tránh tăng giá trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những thông tin tổng hợp của Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi chuyên nhập khẩu thép hình, thép tấm, thép ống hộp các loại với các kích thước đặc chủng, ngoài ra chúng tôi là đại lý cấp 1 của Thép Hòa Phát với mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gửi đơn hàng vào zalo: 0983.436.161 (Mr.Hoàn) để được báo giá nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo