Banner
Banner

Tìm hiểu Thép Hòa Phát và Thép Hoa Sen

Thép Hòa Phát và Thép Hoa Sen nên chọn mua thép của hãng nào? Tìm hiểu thêm những nội dung dưới đây....

 

Thép Hòa Phát và Thép Hoa Sen hiện nay được đánh giá là hai ông lớn của ngành thép Việt Nam, với nhiều sản phẩm sắt thép được tạo ra như thép ống, thép hộp...được nhiều khách hàng trong nước rất quan tâm. Vậy liệu so sánh giữa thép Hòa Phát và thép Hoa Sen thì sẽ có gì khác nhau. Hãy cùng Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội tìm hiểu về 2 ông lớn ngành thép này 

Thép Hòa Phát

Được mệnh danh là ông vua ngành thép, chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm thép ống, thép hộp và đặc biệt là thép xây dựng. Dẫn đầu xuất nhập khẩu lớn nhất vẫn là thép xây dựng, tuy nhiên hiện nay thép ống của Thép Hòa Phát đang được nhiều khách hàng của các quốc gia khác trên thế giới rất xem trọng và lựa chọn để sử dụng.

Giới thiệu qua về Thép Hòa Phát

Được thành lập từ năm 1996, nổi bật nhất với các sản phẩm như: Ống thép đen, Ống thép tôn mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Thép Hòa Phát được biết đến là một thương hiệu đầu ngành uy tín, chất lượng và tin cậy. 
Năm 2000 là đơn vị sản xuất thép đầu tiên nhận được chứng chỉ ISO:9002 do tổ chức BVQI của Vương Quốc Anh công nhận, tự hào là đơn vị sản xuất thép hàng đầu Việt Nam. Ngoài sản xuất phục vụ trong xây dựng, nội thất thì Hòa Phát còn sản xuất các sản phẩm thép ống hộp làm phụ tùng ngành xe đạp cũng như xe máy...vào năm 2006 Hòa Phát thành lập xong nhà máy sản xuất xong thép ống cỡ lớn nâng cao tự chủ cho ngành Thép của Việt Nam.
Bước tiếp theo những phát triển như thế nên năm 2009 Hòa Phát khánh thành nhà máy thép mới tại Bình Dương, và năm 2014 khánh thành nhà máy sản xuất ống thép tại Đà Nẵng. Việc khánh thành hai nhà máy sản xuất ống thép này sẽ cung cấp cấp đủ cho thị trường miền Trung và thị trường Miền Nam. Tiếp bước trong giai đoạn phân phối cho toàn quốc, năm 2015, Hòa Phát khánh thành nhà máy cán thép tại Long An, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thị phần Miền Tây.
Cho đến hiện nay, Hòa Phát không những cung cấp đủ cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra cả thị trường nước ngoài. 

Các sản phẩm chính của Ống Thép Hòa Phát

Cho đến hiện nay Công ty Ống Thép Hòa Phát đã sản xuất được 5 nhóm sản phẩm chính là:
- Thép ống đen hàn
- Thép ống hộp vuông và chữ nhật
- Thép ống mạ kẽm
- Thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng

Thép Hoa Sen

Cũng như Thép Hòa Phát, sứ mệnh của Thép Hoa Sen là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng cũng như đến với các công trình. 

Tầm nhìn Thép Hoa Sen

Mục tieu của Hoa Sen là trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam cũng như của khu vực trong lĩnh vực sản xuất thép ống và các loại vật liệu xây dựng liên quan. 

Các sản phẩm chính của Thép Hoa Sen

Với mục tiêu là chiễm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng trong nước cũng như trong khu vực nên Thép Hoa Sen rất đa dạng về các sản phẩm khác nhau như:

- Ống thép đen hàn
- Ống thép mạ kẽm
- Ống thép mạ kẽm kim loại và các hợp kim khác
- Xà gồ đen và xà gồ mạ kẽm

>> Xem thêm: Thép ống cán nóng là gì?

Điểm khác biệt giữa Thép Hòa Phát và Thép Hoa Sen

- Nếu như Thép Hòa Phát chỉ bán hàng qua đại lý cấp 1 thì Thép Hoa Sen lại bán trực tiếp cho khách hàng, việc cung cấp này cũng có nhiều mặt tiêu cực và tích cực khác nhau.
- Cho đến hiện tại thì Thép Hòa Phát cho ra nhiều sản phẩm thép ống và thép hộp có kích thước cỡ lớn và độ dày đa dạng hơn so với Thép Hoa Sen.
- Giá thành sản phẩm cho đến hiện tại thì Giá thép Hòa Phát rẻ hơn Giá Thép Hoa Sen.

Trên đây là giới thiệu cũng như so sánh giữa hai ông lớn ngành thép là Thép Hòa Phát cũng như Thép Hoa Sen. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, nên chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm có trong catalogue của nhà máy với mức giá cạnh tranh nhất. Liên hệ Hotline: 0983 436 161 để được báo giá nhanh nhất, hoặc gửi đơn hàng củ thể vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com để được báo gia chi tiết.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo