Banner
Banner

Tìm hiểu về các đặc tính của thép hộp Hòa Phát

Thép hộp: Các đặc tính, ưu điểm của thép hộp Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát là một trong những sản phẩm chủ đạo của thép Hòa Phát, đây là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số những ngành công nghiệp khác. Sản phẩm thép hộp của tập đoàn Hòa Phát càng ngày càng chiếm được nhiều niềm tin của quý khách hàng và giúp cho doanh thu của tập đoàn về mặt hàng này được tăng lên trong nhiều năm nay. Vậy sản phẩm thép hộp có đặc điểm gì, các ứng dụng và những ưu điểm của thép ra sao? Quý khách hàng có thể theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để hiểu hơn về mặt hàng này.

Đặc điểm của thép hộp

Thép hộp của thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, bởi vì thế sản phẩm có nhiều những tính năng vượt trội so với những sản phẩm được sản xuất bởi các doanh nghiệp khác. Thép được sản xuất với nhiều các kích thước khác nhau, bởi vì thế phù hợp với nhiều công trình cũng như nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 

Ưu điểm của sản phẩm thép hộp

Thép hộp đặc biệt là thép hộp mạ kẽm được xem là sản phẩm công nghệ cao có tuổi thọ trung bình lên đến 60 năm. Lớp mạ kẽm bên ngoài có tác dụng bảo vệ lớp thép bên trong khỏi sự ăn mòn của nước biển cũng như hóa chất gây hại. Hơn nữa thép hộp mạ kẽm không dễ dàng bị gỉ sét với lớp mạ kẽm sẽ ngăn chặn những hiện tượng hóa học xảy ra.
Đối với những công trình xây dựng ở ngoài biển thì rất dễ bị nước biển ăn mòn mà làm han gỉ lớp sắt thép bên trong. Bởi vì thế nếu như sử dụng những loại thép hộp thông thường thì tuổi thọ của hạng mục sẽ vô cùng kém. Bởi vì thế các công trình xây dựng ở những khu vực đặc thù nên sử dụng thép hộp để kéo dài tối đa nhất tuổi thọ cho công trình của bạn
Ngoài ra giá của sản phẩm thép hộp Hòa Phát lại có giá tương đối rẻ, bởi vì thế lựa chọn sản phẩm này để xây dựng sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhất chi phí xây dựng cho quý khách hàng.
Ngoài ra trước thời gian sử dụng giám sát công trình vẫn có thể dễ dàng kiểm tra đánh giá được các mối hàn của sản phẩm. Và quý khách hàng cũng đơn giản hơn trong quá trình nghiệm thu công trình. 

Nên mua thép hộp ở đâu

Hiện tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là đại lý cấp I của thép Hòa Phát. Bởi vì thế quý khách hàng muốn mua sản phẩm thép hộp, thép ống chính hãng hãy đến với công ty chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp mộ số các sản phẩm thép công nghiệp khác như thép tấm, thép hình, mạ kẽm nhúng nóng với mức giá phải chăng.
Liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được báo giá nhanh nhất: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email liên hệ: thepcongnghiep1@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục

Thông báo