Banner
Banner

Tình hình biến động giá thép ống, thép hộp 2020

Ở thời điểm này thì đây là một trong những cơ hội rất lớn để các nhà thầu mua thép về sử dụng nhằm giảm bớt các chi phí đầu vào khi xây dựng.......

 

Giá thép ống và thép hộp ở thời điểm hiện tại ra sao, liệu đối với vấn đề dịch covid-19 đang bùng nổ ở khắp toàn cầu thì liệu có ảnh hưởng đến giá thép nói chung cũng như giá thép ống và thép hộp nói riêng hay không? Cùng theo dõi những chia sẻ từ Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi ở bài viết dưới đây:

Từ thời điểm ra tết đến nay tình hình dịch bệnh covid đang diễn ra ở toàn cầu và hầu như ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của nhiều đất nước, rất nhiều ngành nghề rơi vào tình trạng khủng hoảng lớn chưa từng có, từ các ngành nghề dịch vụ, may mặc, lương thực thực phẩm đến ngành xây dựng và kinh doanh sắt thép.

Giá quặng sắt tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang giảm giá rất mạnh, đồng thời với tình hình xây dựng và tiêu thụ sắt thép trong nước cũng đang giảm đi rất nhiều, vì thế nên hầu như hiện nay các nhà máy sản xuất thép ống và thép hộp cũng đang giảm giá rất mạnh với mục đích là kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Để giảm tổn thất kinh doanh ngành Thép nhờ đến sự hỗ trợ của chính phủ

Ở thời điểm này thì đây là một trong những cơ hội rất lớn để các nhà thầu mua thép về sử dụng nhằm giảm bớt các chi phí đầu vào khi xây dựng.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi về tình hình biến động giá sắt thép tại Việt Nam. Để liên hệ đặt mua các sản phẩm thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm và thép Hòa Phát các loại đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như mức giá rẻ nhất quý khách hãng hay đến công ty chúng tôi, hoặc gửi đơn hàng vào zalo: 0983.436.161 (Mr.Hoàn) để nhận được báo giá nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo