Banner
Banner

Tình hình tiêu thụ thép ống Hòa Phát trong 10 tháng đầu năm 2019

Mặc cho tình hình kinh doanh thép trong nước ế ẩm, Hòa Phát vẫn báo cáo lãi và xuất khẩu thép ra nước ngoài tăng.

 

Thép ống Hòa Phát từ trước đến nay vẫn là nguyên vật liệu được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Với quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đã sản xuất ra, cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại Thép Hòa Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến các công trình.

Tình hình tiêu thụ thép ống Hòa Phát

ống thép hòa phát

Bởi vì thế hiện nay các công trình trọng điểm trong nước cũng như các công trình của nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát. Hiện tại Hòa Phát đã xuất khẩu thành công sản phẩm thép ống mạ kẽm, thép ống đen, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Úc, Mỹ La Tinh, Bắc Mỹ....
Theo những thông tin của Tập Đoàn Hòa Phát, trong tháng 10 năm 2019 sản lượng ống thép của Hòa Phát được tiêu thụ là 65.700 tấn, tăng hơn 7% so với cùng kỳ tháng 10 năm ngoái.

Lũy kế trong 10 tháng đầu năm 2019 Hòa Phát đã bán ra thị trường 615.000 tấn ống thép, tăng 13.7% so với cùng kỳ năm ngoái. Với kế quả này cho thấy Hòa Phát vẫn là đơn vị dẫn đầu thị phần ống thép của thị trường Việt Nam.

Không những nổi bật ở thị trường trong nước mà còn nổi bật ở thị trường thế giới, trong 10 tháng đầu năm Hòa Phát đã xuất khẩu hơn 1.700 tấn ống thép đen cũng như thép ống mạ kẽm, so với 10 tháng đầu năm 2019 đã tăng hơn 70%. Đây không những là tín hiệu đáng mừng cho Hòa Phát mà còn là tin vui cho ngành thep Việt Nam. 
Tuy nhiên đây là tín hiệu đáng mừng của ống thép Hòa Pbát, còn tình hình chung bán ra của ngành thép trong nước trong 10 tháng năm 2019 lại sụt giảm hơn 9.4% so với năm 2019. Do nhu cầu sử dụng thép không được nhiều như năm 2018 nên hầu như các nhà máy đang liên tục giảm giá để kích cầu mua sắm.

Hòa Phát cho biết cuối năm 2019 nhà máy sẽ tiến hành sản xuất các sản phẩm thép hộp có kích thước 200x200, ống cỡ lớn D325 trở lên. Dự tính khi Hòa Phát chạy sản xuất những mặt hàng này sẽ giảm thiểu nhập khẩu thép từ Trung Quốc, đồng thời giá thành sản phẩm cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng thép nhập khẩu.

Mua thép Hòa Phát chính hãng ở đâu?

Công ty CP Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh thép Hòa Phát giả mạo, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà máy, cũng như làm ảnh hưởng đến giá thành phẩm bán ra của các đại lý cấp 1. 
Hiện tại công ty ống thép Hòa Phát chỉ bán hàng thông qua đại lý cấp 1, và Công ty CP Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát. Chúng tôi cung cấp các kích thước của nhà máy và các chủng loại thép ống, thép hộp. 
Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983.436.161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com.

>> Xem thêm: Giá thép ống Hòa Phát tại Hà Nội

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo