Banner
Banner

Dự báo bảng giá thép ống hộp tháng 8/2019

Giá thép ống và thép hộp tiếp tục tăng giá vào tháng 8/2019...

Thép ống và thép hộp là hai nguyên liệu sắt thép quan trọng và có nhiều những ứng dụng thực tiễn trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với giá thép biến động liên tục từ đầu năm đến nay thì liệu giá thép ống và thép hộp trong tháng 8 năm 2019 sẽ tăng hay giảm là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đang cần sử dụng nguyên vậy liệu này quan tâm. Để đánh giá được giá nguyên liệu trong tháng 8 liệu có tăng hay không quý khách hãy theo dõi những thông tin mà Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giá nguyên liệu "bào mòn" lợi nhuận

Theo thời báo Kinh Tế Đô Thị cho biết từ cuối năm 2018 đến nay Việt Nam luôn trong tình trạng khan hiếm nguyên liệu đầu vào để sản xuất sắt thép, toàn bộ 100% nguyên liệu để sản xuất sắt thép của Việt Nam hầu như nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Giá nguyên liệu liên tục tăng cao khiến cho các nhà sản xuất thép ống và thép hộp trong nước luôn phải đứng trên sức ép để tạo nên sự cân bằng giữa giá nhập vào và giá bán ra.
Hiện nay có nhiều nhà máy có sản xuất thép ống và thép hộp, sự cạnh tranh giá của các nhà máy trong nước cũng là sức ép của nhiều doanh nghiệp. Nếu như để giá bán quá cao tạo nên sự chênh lệch về "giá bán" giữa các nhà máy thì liệu doanh nghiệp có sống còn.
Theo các chuyên gia phân tích thì trong 6 tháng cuối năm 2019 khó sẽ chống khó, khó khăn trong việc nhập nguyên liệu đầu vào và khó khăn trong việc đề giá bán thành phẩm ra ngoài thị trường.
Trích đoạn bài báo Kinh Tế Đô Thị:
"Điều này thể hiện rõ từ đầu năm 2018, khi lợi nhuận sau thuế của các DN đầu ngành như HPG, HSG, NKG liên tục sụt giảm. Thêm vào đó, giá quặng sắt đầu vào đã tăng 70% từ đầu năm 2019 đến giờ sẽ tiếp tục bào mòn biên lợi nhuận của các DN sản xuất thép xây dựng như HPG, POM, TIS, VIS, VGS,… “Với các DN sản xuất tôn mạ như HSG và NKG thì việc Mỹ vừa rồi áp mức thuế 400% lên các DN xuất khẩu thép có nguồn gốc Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan gây cho các DN này rất nhiều khó khăn. Ngoài Mỹ thì các nước nhập khẩu tôn mạ khác cũng đặt rất nhiều rào cản thương mại khiến nhóm hàng này tăng trưởng tiêu thụ âm 5% trong 6 tháng đầu năm, trong khi xuất khẩu giảm gần 19% so với cùng kỳ” - ông Linh đánh giá."

Dự báo giá thép ống và thép hộp tháng 8/2019

Với những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra ở trên giá thép ống và thép hộp tháng 8/2019 sẽ tiếp tục tăng giá, từ giờ đến thời điểm cuối năm giá sản phẩm vẫn sẽ tiếp tục tăng giá như vậy, nên quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu này không cần phải nghe ngóng tình hình biến động giảm giá mới đặt mua hàng. Tuy nhiên dù giá nguyên liệu tăng thì vẫn có công ty bán giá thép ống hộp cạnh tranh khác nhau.
Hiện tại Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống và thép hộp của Hòa Phát cũng như của nhiều nhà máy trong nước với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc trực tiếp gửi đơn hàng vào mail: thepcongnghiep1@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.

ongthephoaphat.net

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo