Banner
Banner

Phân biệt thép ống đúc và thép ống hàn

Thép ống đúc và thép ống hàn có gì khác nhau?

Thép ống đúc và thép ống hàn có gì khác nhau không? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra. Ứng dụng của hai loại thép này ra sao? Cách phân biệt và địa chỉ để mua thép ống hàn và ống thép đúc giá rẻ ở đâu?

Thép ống hàn

Thép ống hàn là loại ống thép được hàn lên từ tôn tấm, có nhiều kích thước cũng như độ dày để cho khách hàng quan tâm và lựa chọn. Thép ống hàn thường có mối hàn ở bên trong, được sản xuất bởi nhiều các nhà máy trong nước như Hòa Phát, Sao Việt, Việt Nhật...và một số các thép có đường kính và độ dày lớn thì thường được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thép ống hàn hiện nay có: Ống thép đen, Ống tôn mạ kẽm, ống mạ kẽm nhúng nóng....

Ứng dụng của thép ống hàn: Làm được dẫn nước, sử dụng trong phòng cháy chữa cháy, dẫn nước thải, làm kênh mương tưới tiêu, dùng trong ngành công nghiệp gia dụng cũng như ngành công nghiệp xây dựng.

>> Xem thêm: Các loại thép ống hiện nay trên thị trường

Ống thép đúc

Thép ống đúc được đúc lên từ phôi thép, bên trong thép ống đúc không có mối hàn. Và hầu như các sản phẩm ống thép đúc hiện nay đều nhập khẩu từ nước ngoài, các nhà máy Việt Nam vẫn chưa đủ năng lực để sản xuất nên sản phẩm ống thép này. Cũng chính vì thế mà ống đúc thường có giá thành khá cao hơn so với thép ống hàn.

Ứng dụng của thép ống đúc: Ống đúc có khả năng chịu lực cũng như áp suất lớn, nên ứng dụng phổ biến nhất của ống thép này vẫn là để dẫn khí...ngoài ra ống cũng có thể sử dụng để dần nước, dầu mỏ....và ngành công nghiệp gia dụng cũng như thực phẩm khác.

Địa chỉ mua thép ống giá rẻ

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp I của Hòa Phát nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành mà công ty chúng tôi cung cấp. Liên hệ đặt mua thép ống các loại và thép hộp của Hòa Phát bằng cách gọi điện vào đường dây nóng: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo