Banner
Banner

Thép Hòa Phát - Lịch sử và những chặng đường

Thép hộp Hòa Phát, thép ống Hòa Phát, thép ống đen cỡ lớn....

Thép Hòa Phát từ trước đến nay vẫn là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng, là thương hiệu nổi tiếng không những trong nước và ngoài nước. Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Ống thép tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1996, Hòa Phát đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép ống và thép hộp chất lượng cao như: Thép ống mạ kẽm, Thép ống đen, Thép hộp mạ kẽm, Thép hộp đen. Hầu như hiện nay rất nhiều quan trọng từ lớn đến nhỏ, tầm cỡ vừa hay cỡ trung đều chọn lựa các sản phẩm của nhà máy. Bởi vậy Ống Thép Hòa Phát vẫn được xem là một cây cổ thụ khó có đơn vị nào có thể vượt qua được. 

Năm 2000, Ống Thép Hòa Phát vinh hạnh nhận được chứng chỉ ISO:9002 do tổ chức BVQI của vương quốc anh công nhận và tự hào là nhà sản xuất Ống thép chất lượng cao, góp phần thay thế các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường. Ngoài ra Ống Thép Hòa Phát còn sản xuất các sản phẩm dành riêng cho sản xuất xe máy và xe đạp....Vào năm 2006 Hòa Phát thành lập nhà máy sản xuất ống thép đen cỡ lớn, nâng ngành thép lên tầm vị trí mới, hầu như những sản phẩm ống to của nhà máy sản xuất ra đã loại bớt đi được các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.

Năm 2009, nhà máy ở Bình Dương khánh thành, nhằm cung cấp được cho khu vực Bình Dương cũng như thị phần miền nam. Những sản phẩm cung cấp bởi nhà máy Bình Dương rất đa dạng và phong phú bao gồm Ống thép đen hàn cán nóng, Ống Tôn Mạ Kẽm, Ống thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng. Sản phẩm của nhà máy hiện tại ở thị phần miền Trung, Miền Nam đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Năm 2014, Công ty khánh thành nhà máy Ống Thép Hòa Phát tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng thêm nhu cầu sử dụng của khách hàng tại phân khúc miền Trung, Tây Nguyên. Sản phẩm của nhà máy bao gồm: Ống thép đen hàn cán nóng, Ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Thương hiệu thép Hòa Phát hiện tại không những được khẳng định tại thị trường miền Bắc, Miền Nam mà còn rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng quan tâm tại miền trung. Nhà máy ống thép Đà Nẵng tự hào đóng góp vào sự phát triển của công ty Ống Thép Hòa Phát nói riêng và Tập đoàn Hòa Phát nói chung.

Năm 2015, nhà máy Hòa Phát Long An ra đời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng ở khu vưcj miền Trung.

Năm 2019, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, cũng nhằm nâng cao năng lực sản xuất thép trong nước cũng như nhằm thay thế các sản phẩm của Trung Quốc, nhà máy bắt tay vào sản xuất Ống Thép Cỡ Lớn với đường kính từ 273mm đến 323,8mm; Thép hộp 200x200mm; 250x250mm; Thép hộp đen chữ nhật 200x300mm và độ dày tối đa là 10ly.

Đại lý cấp I Hòa Phát

Hiện tại thép Hòa Phát chỉ bán hàng thông qua các đại lý cấp I, Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội vinh hạnh là đại lý cấp I Thép Hòa Phát. Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm của nhà máy với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Những sản phẩm thép Hòa Phát đang được cung cấp bởi công ty:
 
- Thép hộp đen
- Thép hộp mạ kẽm
- Thép ống đen
- Thép ống mạ kẽm
- Thép ống đen cỡ lớn
- Thép ống đen siêu dày
- Thép ống mạ kẽm nhúng nóng...
Để liên hệ đặt mua nhanh nhất các sản phẩm quý khách hãy gọi điện thoại vào đường dây nóng: 0983436161 (Mr Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào mail: ongthephoaphat.net@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo