Banner
Banner

Thép Hòa Phát xuất khẩu hơn 77000 tấn thép

Thép Hòa Phát hiện tại không chỉ cung ứng đủ cho thị phần trong nước, mà còn xuất khẩu một lượng tương đối lớn sang thị phần nước ngoài.

Thép Hòa Phát là thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng, tiêu biểu trong quý I năm 2019 thì Hòa Phát đã xuất khẩu được hơn 77.000 tấn sắt thép các loại sang thị trường nước ngoài. Sản lượng tiêu thụ ở miền Bắc và miền Nam cũng có dấu hiệu tăng rất mạnh, sản lượng tiêu thụ khu vực phía Nam đã tăng gấp 2,2 lần so với quý I năm trước, trong khi khu vực miền Trung cũng tăng trưởng tới 87%. Đây là dấu hiệu cho thấy thép Hòa Phát đã nhanh chóng chiếm lĩnh thêm thị phần tiêu thụ ngay khi có sản lượng tăng thêm từ nhà máy cán thép mới tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất – Quảng Ngãi.

ong thep Hoa Phat

Anh Đinh Quang Hiếu – Trưởng phòng kinh doanh Thép Hòa Phát cho biết, Khu liên hợp tại Dung Quất là bàn đạp giúp đẩy mạnh cung ứng sản phẩm vào thị trường một cách nhanh và kịp thời nhất vào khu vực miền Trung, miền Nam. Sản lượng bán hàng các khu vực này hiện đã bớt “bị kìm” như trước. Thời gian tới, lượng hàng phân phối ở khu vực phía Nam sẽ còn tăng mạnh.

Trong mảng xuất khẩu, thép xây dựng Hòa Phát ghi nhận tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ. Tổng cộng đã có trên 77.000 tấn thép Hòa Phát được xuất khẩu, trong đó 59% sản lượng xuất sang Campuchia. Ngoài ra, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn tiếp tục có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Úc,…

Thép ống và thép hộp của nhà máy hiện tại cũng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay, những công trình quan trọng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật thường đưa các sản phẩm thép của Hòa Phát vào hồ sơ thầu. 

Hiện tại để mua thép ống và thép hộp của nhà máy Hòa Phát thì quý khách chỉ có thể mua qua đại lý cấp I của nhà máy, tuy nhiên tùy vào sản lượng bán ra của từng đại lý mà sẽ có mức giá khác nhau. Hiện tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là đại lý cấp I của Hòa Phát, bởi vậy để đặt mua các sản phẩm thép ống hộp giá rẻ quý khách hàng hãy đến ngay công ty của chúng tôi. Gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983436161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào mail: thepcongnghiep1@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo