Banner
Banner

Thép ống cường độ cao là thép gì?

Thép ống cường độ cao hay còn gọi là ống thép đúc, là loại nguyên liệu nhập khẩu được dùng trong các ngành yêu cầu đòi hỏi thép chịu được áp lực cũng như nhiệt độ cao. 

Quý khách hàng vẫn thường thắc mắc là thép ống cường độ cao thì bắt buộc phải dùng thép đúc hay dùng thép ống hàn cũng được. Tuy nhiên khi nghe đến cường độ cao thì yêu cầu loại ống thép đấy phải chịu được những áp lực rất lớn do khí nén hoặc chất lỏng đặc biệt tạo nên. Tuy nhiên để quý khách hàng hiểu hơn về nguyên liệu thép ống này Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng về nguyên liệu này

Thép ống cường độ cao

thep-ong-duc

Đây là một tên gọi khác của ống thép đúc, hiện tại các nhà máy tại Việt Nam chưa sản xuất được loại nguyên liệu này mà chủ yếu là nhập khẩu từ Trung Quốc. Dựa vào mắt thường để nhận biết thép ống đúc thì thép ống thường không có mối hàn trong và ngoài ống, do nguyên liệu nhập khẩu và vận chuyển đường biển nên bề mặt thép có màu vàng chứ không phải màu xanh đen như các sản phẩm thép sản xuất trong nước.

Đặc tính của thép ống cường độ cao

Đặc tính nổi bật của thép ống đúc là có khả năng chịu được những áp lực lớn, chịu được và đập mạnh mà không dễ bị biến dạng hay nứt gãy. Vì thế đối với những công trình như lò hơi thường sử dụng nguyên liệu thép ống này để tránh nứt nổ do áp lực khí trong lòng ống quá lớn.

Những ứng dụng của thép ống cường độ cao

Ứng dụng nhiều nhất của ống thép đúc hiện nay vẫn là sử dụng trong ngành chế tạo nồi hơi, lò hơi, ứng dụng để dẫn dầu, khí gas....Bởi vì giá thành của ống thép đúc hiện tại khá cao nên đối với những công trình không có yêu cầu đặc biệt thì nên sử dụng thép ống hàn để giảm thiểu chi phí.

Mua thép ống cường độ cao ở đâu?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống đúc các loại với giá thành cạnh tranh nhất, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thép ống của nhiều quốc gia cũng như nhiều nhà máy nổi tiếng trong nước như Thép Hòa Phát...Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng các sản phẩm thép ống chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ Hotline: 0983 436 161.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo