Banner
Banner

Tìm hiểu về công ty ống thép Hòa Phát

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thép ống và thép hộp tại thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 1996, với hơn 23 năm xây dựng và phát triển Hòa Phát đã cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới các sản phẩm thép ống và thép hộp chất lương cao, những sản phẩm thép ống hộp được sản xuất bới nhà máy bao gồm: thép ống đen, thép ống mạ kẽm nhúng nóng, thép hộp đen và hàng tôn mạ kẽm. Nhắc đến thị trường thép ống hộp không ai là không biết đến thương hiệu Hòa Phát.

Thành tích của công ty ống thép Hòa Phát

Năm 2000 công ty còn được vinh dự nhận chứng chỉ ISO:9002 do tổ chức BVQI của Vương Quốc Anh công nhận và tự hào là nhà sản xuất ống thép uy tín và chất lượng cao, đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ này.
Năm 2006 Hòa phát đã thành lập nhà máy sản xuất nhưng sản phẩm thép ống và thép hộp cỡ lớn kích thước từ 6-12 inch, đây là một trong những đóng góp to lớn của công ty đến ngành công nghiệp thép ở Việt Nam, bởi khi nhà máy Hòa Phát sản xuất ra được những sản phẩm có kích thước lớn như vậy sẽ không phải phụ thuộc vào nhập khẩu từ nước ngoài.

Các nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát

Tính từ thời điểm đấy đến nay nhà máy đã xây dựng được thêm 3 nhà máy ống thép nữa tại Bình Dương vào năm 2009, tại Đà Nẵng vào năm 2014 va tại Long An vào năm 2015.
- Tại Bình Dương: Được khánh thành và đưa vào sản xuất vào năm 2009, cung cấp cho thị trường miền năm các sản phẩm như: Ống thép đen hàn cán nóng và cán nguội, ống Tôn Mạ Kẽm, Ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Thương hiệu Hòa Phát nổi tiếng khắp thị trường 3 miền Bắc Trung Nam nên khi nhà máy hoàn thành và đi vào sản xuất thì được nhiều khách hàng quan tâm và hưởng ứng. Cho đến nay thép Hòa Phát tại thị phần miền nam được nhiều khách hàng hưởng ứng và lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình lớn và quan trọng.
- Tại Đà Nẵng: Sau khi đưa vào xây dựng hoạt động hai nhà máy tại Hưng Yên và Bình Dương thì Hòa Phát bắt đầu đi vào xây dựng nhà máy tại Đà Nẵng. Năm 2014 công ty khánh thành nhà máy tại Đà Nẵng, phục vụ cho các tỉnh thành miền trung nói chung và các khu vực Tây Nguyên nói riêng. Sản phẩm nhà máy hiện tại đang bán bao gồm có: Ống thép đen hàn cán nóng, cán nguội, ống tôn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm các kích thước.
- Tại Long An: Tiếp bước cho sự thành công khi xây dựng nhà máy tại Bình Dương, Hòa Phát bắt đầu xây dựng nhà máy ống thép tại Long An. Xây dựng nhà máy thép Hòa Phát tại Long An sẽ phục được nhu cầu cho thị trường miền Tây.

Mua thép ống và thép hộp Hòa Phát ở đâu?

Công ty ống thép Hòa Phát chỉ bán hàng thông qua đại lý cấp 1, để được làm đại lý cập 1 các đơn vị phải đáp ứng sản lượng bán ra hàng tháng. Hiện nay có khá nhiều đại lý cấp 1 của Hòa Phát, tuy nhiên không phải đại lý nào cũng đưa ra giá bán cạnh tranh. Hiện tại công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, với sản lượng bán ra hàng tháng lên đến hàng trăm tấn hàng nên chúng tôi luôn được giá cạnh tranh nhất. 
Bởi vậy quý khách hàng muốn đặt mua thép Hòa Phát giá rẻ hãy đến ngay với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Liên hệ đặt mua nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983436161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào mail: thepcongnghiep1@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo