Banner
Banner

"Hòa Phát Group" chuyển sang kinh doanh trứng gà???

Hòa Phát hiện tại là doanh nghiệp bán trưng gà lớn nhất miền Bắc....

 

Tập đoàn Hòa Phát (mã HoSE: HPG), “ông lớn” đứng đầu về thị phần thép xây dựng, thép ống, thép hộp ở Việt Nam, hiện có thêm mảng kinh doanh bán trứng gà. Hoà Phát đang cung ứng 450.000 quả trứng gà/ngày và dẫn đầu sản lượng trứng gà ở miền Bắc.
Nông nghiệp là mảng có đóng góp doanh thu lớn thứ hai chỉ sau mảng kinh doanh chính của Hòa Phát là sản phẩm thép.

Trong 6 tháng đầu năm mảng nông nghiệp mang về cho Hòa Phát 3.562 tỉ đồng, chiếm 11,8% cơ cấu doanh thu.

Doanh nghiệp bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2015, khởi đầu với mảng chăn nuôi và thức ăn gia súc. Sau đó, công ty này mở rộng hoạt động sang mảng gia cầm. Hiện tại công ty bán trứng cho các đại lý tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ. Ngoài ra, công ty còn bán gà giống cho các trang trại.

Báo cáo thường niên năm 2018 cho thấy Hòa Phát đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1 trại thương phẩm tại Phú Thọ với quy mô 600.000 gà đẻ trứng. Tính đến hết năm 2018, công ty đã cung cấp ra thị trường 20 triệu trứng gà. Giai đoạn 2, số trứng cung ứng có thể lên tới 300 triệu mỗi năm (tương đương một triệu quả mỗi ngày).

Ngoài bán trứng gà, Hòa Phát còn chăn nuôi bò thịt thông qua Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Hòa Phát. Năm 2018, công ty con này đạt doanh thu cao gấp đôi, lợi nhuận tăng 176% so với năm 2017, sản lượng thịt bò Úc chiếm 42% thị phần toàn quốc. Mục tiêu trong năm 2019, Hòa Phát nâng thị phần thịt bò Úc lên 45%.

Ngoài ra, Hòa Phát còn có hai nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên và Đồng Nai. Tổng sản lượng thiêu thụ năm 2018 tăng 150% so với năm 2017.

Với sản phẩm thịt heo, sản lượng xuất chuồng năm 2018 của Hòa Phát cao gấp 4,5 lần năm 2017.

>> Xem thêm: Có thể nên mua thép hộp giá rẻ?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội cấp Thép cho trang trại gà Hòa Phát

Trang trại gà Hòa Phát được xây dựng tại Phú Thọ, hiện tại Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội đã và đang cấp các sản phẩm như: thép U, thép I, Thép V, Thép H, Bản mã và xà gồ các loại nhằm phục vụ xây dựng trang trại gà cho nhà máy thép Hòa Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh Sắt Thép, Công ty chúng tôi tự hào luôn mang đến quý khách hàng các sản phẩm thép hình, thép tấm nhập khẩu chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất. 
Để liên hệ đặt mua thép hình giá rẻ cũng như mua thép ống hộp chính hãng của Thép Hòa Phát quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: 0983.436.161 (Mr. Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo