Banner
Banner

Ống thép Hòa Phát mở rộng thị trường xuất khẩu

Ống Thép Hòa Phát vừa hoàn thành xuất khẩu lô hàng ống thép tôn mạ kẽm đầu tiên sang Ấn Độ, đáp ứng được yêu cầu chất lượng của phân khúc khách hàng cao cấp. 

Ống thép Hòa Phát hiện tại là thương hiệu dẫn đầu được nhiều khách hàng trong nước cũng như khách hàng của toàn thế giới quan tâm. Với nhiều năm xây dựng thương hiệu cũng như với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nên những sản phẩm như thép ống đen, ống thép mạ kẽm các loại của Hòa Phát luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu.
Theo thông tin mới nhất gần đây Công ty Ống Thép Hòa Phát vừa hoàn thành xuất khẩu lô hàng ống thép tôn mạ kẽm đầu tiên sang Ấn Độ, đáp ứng được yêu cầu chất lượng của phân khúc khách hàng cao cấp. 
Ngay sau đó, Ống thép Hòa Phát liên tục nhận được các đơn hàng xuất khẩu ống thép sang thị trường này.

Những tháng gần đây, Công ty Ống thép Hòa Phát tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu mới và theo ghi nhận đã có hợp đồng đầu tiên sang thị trường Mỹ La tinh.

Trong hoạt động xuất khẩu, Công ty Ống thép Hòa Phát luôn tuân thủ các yêu cầu, quy định hàng hóa đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận xuất xứ và các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe tại nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt là thị trường Mỹ và châu Âu.

Đối với hàng hóa xuất khẩu sang Ấn Độ để đạt được giấy chứng nhận xuất xứ C.O form AI, Công ty Ống thép Hòa Phát thường xuyên nhập nguyên liệu thép cán nóng từ nhiều nhà máy Ấn Độ như JSW, Essar, Tata…đáp ứng cao nhất về quy tắc xuất xứ hàng hóa.

Ống thép Hòa Phát cũng duy trì mối quan hệ bạn hàng lâu dài với công ty sản xuất thép cuộn cán nóng tại Việt Nam, duy trì nguồn nguyên liệu nội địa nhằm đáp ứng tỷ lệ nội địa hóa cho hàng xuất khẩu và đáp ứng các quy tắc nghiêm ngặt về chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Đến năm 2019, Công ty đã xuất khẩu ống thép tới các nước và khu vực như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á và một số thị trường mới như Ấn Độ, Úc và Mỹ La tinh.

Trong tháng 5/2019, sản lượng bán hàng của Ống thép Hòa Phát đạt trên 65.000 tấn, tăng gần 10% so với tháng 4. Lũy kế 5 tháng đầu năm, sản lượng bán hàng của Ống thép Hòa Phát đạt 297.000 tấn, tăng trưởng 10% so với cùng kỳ năm 2018, chiếm 29,95% thị phần.

>> Xem thêm: Phân biệt thép ống đúc và thép ống hàn

Hòa Phát đã đầu tư dây chuyền sản xuất sản phẩm ống cỡ đại được dùng rất nhiều trong các công trình cầu đường, kết cấu thép cho các công trình lớn quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu… Dự kiến khi ra mắt trên thị trường, dòng sản phẩm mới này sẽ góp phần tăng sản lượng cho ống thép từ 2.000-3.000 tấn/tháng.

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép tấm mới nhất
  • Bảng giá thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Bảng giá thép hình mới nhất

Thông báo