Banner
Banner

Tìm hiểu thép hộp vuông, chữ nhật cỡ lớn Hòa Phát

Thép hộp vuông đen cỡ lớn Hòa Phát đều có chữ in điện tử trên thành ống bao gồm: Logo Hòa Phát, ký hiệu thép, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Tất cả dòng chữ in đều cùng một phont, chữ đều nét, rõ ràng khó tẩy xóa bằng giẻ lau và dung dịch thường.

 

Thép hộp ngoài được chia thành thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen thì còn được phân chia ra thêm một loại nữa là thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Trong đó có thép hộp vuông, chữ nhật cỡ lớn của Hòa Phát hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng và nhà thầu quan tâm cũng như tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình và hạng mục. Vậy loại thép này có gì đặc biệt, cùng Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Bảng quy chuẩn trọng lượng đối với thép vuông, chữ nhật cỡ lớn

Hiện tại nhà máy Ống Thép Hòa Phát đã cho ra đời sản phẩm thép hộp vuông và chữ nhật cỡ lớn với độ dày trung bình phù hợp với nhiều công trình và hạng mục xây dựng khác nhau, tuy nhiên ở danh mục thép hộp cỡ lớn này thì chủ yếu chỉ có hàng thép hộp đen chứ chưa có thép hộp mạ kẽm.
Và các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất, phôi nguyên liệu cán nóng đầu vào là phôi loại 1, thế nên chất lượng sản phẩm khi đến chân các công trình đều là rất đồng đều và chất lượng đảm bảo nhất. Tiêu chuẩn của các sản phẩm đều đạt ASTM A500 là tiêu chuẩn của Mỹ.
Các kích thước thép được đưa vào danh mục thép hộp cỡ lớn là: Hộp vuông 100x100, Hộp vuông 150x150, Hộp chữ nhật 100x150, Hộp chữ nhật 100x200 đều có độ dày đa dạng là: 2.0mm, 2.5mm, 2.8mm, 3.0mm, 3.2mm, 3.5mm, 3.8mm, 4.0mm, 4.5mm.
Nếu như năm 2018 những sản phẩm thép có kích thước lớn Việt Nam đều phải nhập khẩu từ Trung Quốc thì đến đầu năm 2020 thì Thép Hòa Phát đã sản xuất được các sản phẩm với kích thước lớn hơn như: Hộp vuông 200x200, Hộp vuông 250x250, Hộp chữ nhật 200x300 với các độ dày đặc trưng như: 4.0mm, 4.5mm, 5.0mm, 5.5mm, 6.0mm, 6.5mm, 7.0mm, 7.5mm, 8.0mm, 8.5mm, 9.0mm, 9.5mm, 10.0mm.

Dung sai về kích thước thép hộp cỡ lớn

Có 2 dung sai về kích thước mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng là: Dung sai cho phép về đường kính và dung sai cho phép về trọng lượng. 
- Dung sai cho phép về đường kính: +/-1%
- Dung sai cho phép về trọng lượng: +/-10%

Thông thường đối với các danh mục sản phẩm cỡ nhỏ hoặc trung bình thì dung sai cho phép về trọng lượng chỉ khoảng là +/-8%, tuy nhiên đối với các sản phẩm cớ lớn thông thường do dung sai về trọng lượng phôi cao hơn nên dung sai trọng lượng của sản phẩm cũng kéo theo là cao hơn.

Dấu hiệu nhận biết thép hộp vuông cỡ lớn Hòa Phát

Thép hộp vuông đen cỡ lớn Hòa Phát đều có chữ in điện tử trên thành ống bao gồm: Logo Hòa Phát, ký hiệu thép, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Tất cả dòng chữ in đều cùng một phont, chữ đều nét, rõ ràng khó tẩy xóa bằng giẻ lau và dung dịch thường.

Mua Thép Hòa Phát uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết với quý khách hàng cung cấp các sản phẩm thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm Hòa Phát chính hãng, các đơn hàng đều có chứng chỉ chất lượng nhà máy đi kèm. Đồng thời chúng tôi đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh nhất, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Ngoài được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn mua các sản phẩm của Thép Hòa Phát thì công ty chúng tôi cũng được nhiều quý khách hàng quan tâm trong các sản phẩm thép công nghiệp khác như: thép hình U, thép hình I, thép hình V, thép hình H, thép tấm SS400, thép tấm Q345, thép tấm nhám, thép tấm chống mài mòn, và thép xà gồ, bản mã các loại.

- Hotline báo giá: 0983 436 161 (có Zalo)
- Email: thepcongnghiep1@gmail.com

>> Xem thêm: Giá thép ống và thép hộp tháng 02/2021

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo