Banner
Banner

Dự báo giá thép ống và thép hộp dài hạn 2021

Ngoài việc giá thép tăng cao tiếp tục trong thời gian tới, thì do phôi cán thép cũng đang khan hiếm khiến cho nhiều sản phẩm không có đủ nguyên liệu để cán. Vì thế quý khách hàng nếu đang có nhu cầu sử dụng nguyên liệu thật thì nên mua đúng hàng theo thời điểm, KHÔNG NÊN chờ giá nguyên liệu giảm để mua thép.

 

Thép ống và thép hộp là nguyên liệu được sử dụng trong nhiều những công trình và các hạng mục khác nhau, với nhu cầu sử dụng thép ống lớn như vậy nhưng giá thép ống hộp trong thời điểm này lại đang trong đà tăng rất nhiều. Đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhiều thép ống đây lại là một tin đáng buồn, vì thế nhiều doanh nghiệp vẫn đang ngập ngừng chờ giá thép giảm để nhập nguyên liệu về sử dụng. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh sắt thép, kết hợp với tình hình biến động giá thép trong những tháng gần đây thì Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi sẽ đưa đến quý khách hàng "Dự báo giá thép ống hộp dài hạn năm 2021".

Dự báo giá thép ống và thép hộp

Chúng tôi dự báo đến quý khách hàng giá thép trong 6 tháng cuối năm vẫn sẽ tiếp tục tăng, và trong đà tăng mạnh. Nhiều quý khách hàng vẫn đang thắc mắc là tại sao thép ống và thép hộp được sản xuất trong nước mà sao giá lại tăng theo thị trường thế giới, tuy nhiên quý khách hàng không biết là ngoài Tập Đoàn Hòa Phát đang chủ động được phôi cuộn cán nóng thì các nhà máy cán ống hộp khác trong nước lại đang phải nhập lại phôi nguyên liệu và nhập khẩu từ nước ngoài để về sản xuất.
Tuy nhiên hiện tại phía bên nước Trung Quốc, là quốc gia mà từ trước đến nay Việt Nam vẫn đang nhập khẩu rất lớn các phôi nguyên liệu từ quốc gia này. Việc cắt giảm xuất khẩu phía bên Trung Quốc khiến cho nhiều quốc gia khan hiếm nguyên liệu để cán thành phẩm, đồng thời khiến giá các sản phẩm nguyên liệu như thép ống hộp đều tăng cao.

Và khách hàng cũng thắc mắc thêm là tại sao Hòa Phát chủ động được nguồn phôi thì tại sao giá lại cũng tăng nhiều và mạnh đến thế. Bởi theo quy trình để tạo nên phôi nguyên liệu thì quặng sắt là một nguyên liệu đầu vào không thể thiếu, Úc hiện tại đang là quốc gia cung cấp nguyên liệu quặng lớn nhất thế giới cho nhiều quốc gia. Việc nước Úc đang tạm dừng một số khu vực khai thác quặng do đại dịch covid, điều này làm cho giá quặng nguyên liệu khi xuất khẩu sang các nước tăng cao. Để tránh rơi vào tình trạng thua lỗ bắt buộc nhà máy sản xuất phải đổi giá nguyên liệu thành phẩm để cân bằng giá thành.

Lưu ý: Ngoài việc giá thép tăng cao tiếp tục trong thời gian tới, thì do phôi cán thép cũng đang khan hiếm khiến cho nhiều sản phẩm không có đủ nguyên liệu để cán. Vì thế quý khách hàng nếu đang có nhu cầu sử dụng nguyên liệu thật thì nên mua đúng hàng theo thời điểm, KHÔNG NÊN chờ giá nguyên liệu giảm để mua thép.

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống đen, thép hộp đen, thép ống mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ Hotline: 0983 436 161 (có Zalo) để nhận được báo giá nhanh nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Thép ống mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo