Banner
Banner

Giá thép ống và thép hộp hôm nay?

Hiện tại giá thép ống và thép hộp đang tương đối bình ổn, nhịp độ tăng giá so với các tháng trước cũng được giãn ra, đồng thời giá tăng của các nhà máy cũng không quá cao.

Giá thép ống và giá thép hộp là mối quan tâm của nhiều quý anh chị khách hàng hiện nay, bởi đây là hai nguyên liệu có ứng dụng rộng rãi và tương đối phổ biến. Hiện tại giá thép đang tương đối bình ổn, nhịp độ tăng giá so với các tháng trước cũng được giãn ra, đồng thời giá tăng của các nhà máy cũng không quá cao.

Thép ống và thép hộp của nhà máy thép Hòa Phát tăng nhẹ vào đầu tuần đối với nguyên liệu thép hộp đen, thép ống đen và hàng ống tôn mạ kẽm. 
Tuy nhiên về tổng quan để dự báo chính xác về giá thép những tuần và tháng tiếp theo cũng đang rất khó khăn, bởi có nhiều nguyên nhân tác động lên giá nguyên liệu lúc này. Hiện tại ở quốc gia láng giềng Trung Quốc đang phải đối mặt với vấn đề giảm sản lượng sản xuất của các nhà máy để bảo vệ môi trường, hiện tại lượng khí thải từ các nhà máy luyện gang và sản xuất thép Trung Quốc lên đến mức báo động đỏ.

"Nước này cam kết hạn chế sản lượng thép thô trong năm nay ở mức không cao hơn 1,065 tỷ tấn mà họ đã sản xuất vào năm 2020. Để đạt được mục tiêu đó, các nhà sản xuất thép sẽ phải cắt giảm sản lượng khoảng 10% trong thời gian còn lại của năm 2021 so với mức kỷ lục trong nửa đầu năm nay, theo tính toán của Reuters dựa trên dữ liệu của Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc - Nguồn: Cafef"

Tuy nhiên hiện tại giá thép trên toàn thế giới đang không ngừng tăng thế nên một chiếc bánh béo bở cũng khiến cho lạm phát tại Trung Quốc vẫn chưa hoàn toàn được giải quyết, và các nhà máy sản xuất thép Trung Quốc buộc phải sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên do lượng khí thải mà nhà máy sản xuất thép Trung Quốc chiếm 30% so với toàn thế giới, ảnh hưởng đến môi trường toàn cầu nên các tổ chức môi trường toàn thế giới yêu cầu Trung Quôc phải tạm dừng các nhà máy và khiến cho sản lượng thép bị giảm xuống rất nhiều. Việc như cầu sử dụng rất lớn mà sản lượng lại giảm đi khiến cho giá thép của các quốc gia đang phụ thuộc bắt buộc phải tăng giá nguyên liệu.

Trên đây là những dự báo tổng quan và chia sẻ của Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi, hy vọng sẽ hữu ích đến quý khách hàng. Để liên hệ đặt mua các nguyên liệu thép ống và thép hộp của Thép Hòa Phát cũng như nhiều đại lý khác qúy khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0983 436 161 để được báo giá cạnh tranh và nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo