Banner
Banner

Ống mạ kẽm có những ưu điểm và ứng dụng gì?

Ống mạ kẽm Hòa Phát, ống mạ kẽm nhúng nóng....

 

Hiện tại sản phẩm ống mạ kẽm đang được nhiều khách hàng và nhà thầu lựa chọn cũng như quan tâm sử dụng. Ứng dụng của sản phẩm thép ống cũng khá rộng rãi, đặc biệt là các lĩnh vực xây dựng dân dụng, sản xuất công nghiệp...và sử dụng ở trong một số những ngành nghề khác.

Ống mạ kẽm

ống mạ kẽm

Ống mạ kẽm hay ống thép mạ kẽm và sản phẩm ống thép được phủ một lớp mạ kẽm từ trong ra ngoài. Trước khi mạ kẽm thép ống được làm sạch bằng nước và axit, và bắt đầu được nhúng vào bể mạ kẽm đã được nung nóng. Ở một thời gian nhất định phải vớt ống thép ra khỏi bể nhúng để sản phẩm được đạt tiêu chuẩn nhất. 

Ưu điểm của ống mạ kẽm

thép ống mạ kẽm

Sản phẩm ống mạ kẽm có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, với kết cấu thiết kế là cấu trúc rỗng, thành ngoài mỏng, tuy nhiên sản phẩm lại có độ bền cũng như khả năng chịu lực rất tốt, đồng thời sản phẩm cũng có độ bền và khả năng uốn dẻo cao.
Chất liệu sản phẩm là thép nên có độ bền bỉ cao, có khả năng chống chọi với môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, sự ăn mòn, nơi có độ ẩm cũng như tính axit cao. Lớp phủ mạ kẽm bên ngoài của ống thép tạo nên một lớp bảo vệ, ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét, chống ăn mòn, chống oxi hóa giúp gia tăng tuổi thọ cho lớp ống thép bên trong.
Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện đại nên sản phẩm ống thép luôn có tính thẩm mỹ rất cao, độ bóng sáng và đẹp. 
Hình dáng chủ yếu của thép ống mạ kẽm là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval nên rất phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Ứng dụng của ống mạ kẽm

Với nhiều những ưu điểm như vậy nên ống mạ kẽm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như: Xây dựng công trình (làm giàn giáo, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, làm hàng rào, khung nhà xưởng, làm giàn giáo...). Sử dụng trong ngành sản xuất công nghiệp (như khung xe tải, làm phụ tùng ô tô...). Ngoài ra ứng dụng của thép ống mạ kẽm còn là trang trí nội thất, làm cột đèn chiếu sáng....

Cách để lựa chọn sản phẩm ống mạ kẽm

ống mạ kẽm nhúng nóng

Ống mạ kẽm hiện tại được sản xuất bởi nhiều những thương hiện khác nhau. Tuy nhiên Thép Hòa Phát hiện tại vẫn là đơn vị tiên phong và sản xuất ống mạ kẽm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Sử dụng sản phẩm ống mạ kẽm của công ty Ống thép Hòa Phát quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền công trình. Sản phẩm ống thép của tập đoàn Hòa Phát được sản xuất theo công nghệ hiện đại và dây chuyền khép kín nên sản phẩm ống thép mạ kẽm của Hòa Phát ngoài độ bền tốt thì còn mang tính thẩm mỹ rất cao.

Đặt mua ống mạ kẽm ở đâu

Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi hiện tại đang là đại lý cấp 1 của thép Hòa Phát. Bởi vậy quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm ống mạ kẽm tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn so với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Ngoài cung cấp sản phẩm ống mạ kẽm ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số các sản phẩm thép công nghiệp, thép xây dựng khác như thép hình, thép tấm, thép hộp, mạ kẽm nhúng nóng....Để liên hệ đặt mua hàng quý khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0983.436.161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo