Banner
Banner

Ống thép mạ kẽm có bị rỉ sét không?

Thép ống tôn mạ kẽm có bị rỉ sét không? Ống thép mạ kẽm nhúng nóng có bị han gỉ không?

Ống thép mạ kẽm là nguyên liệu thép ống có bề mặt được mạ kẽm, trên bề mặt nguyên liệu ống có lớp mạ kẽm sáng bóng. Hiện tại ống thép mạ kẽm được chia thành ống thép tôn mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Vậy ống thép tôn mạ kẽm khác gì so với ống thép mạ kẽm nhúng nóng? Và liệu nguyên liệu này có bị han gỉ hay không? Quý khách hàng hãy cùng theo dõi thông tin mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Ống thép tôn mạ kẽm

Ống thép tôn mạ kẽm là sản phẩm được hình thành lên từ quá trình cán và cuộn nguyên liệu tôn mạ kẽm. Sản phẩm ống tôn mạ kẽm có bề mặt rất đẹp, lớp kẽm sáng bóng, đây là nguyên liệu có tính thẩm mỹ cao thế nên thường được dùng tương đối nhiều trong ngành nội thất hoặc một số ngành nghề cần đến tính thẩm mỹ tốt.

Ống tôn mạ kẽm có nhiều đường kính khác nhau, tuy nhiên độ dày của nguyên liệu chỉ đạt tối đa đến 3ly. Đối với nhà máy Ống Thép Hòa Phát thì độ dày tối đa của sản phẩm ống thép tôn mạ kẽm chỉ đạt đến tối đa là 2.5ly đối với đường kính ống lớn.

Về câu hỏi ống thép tôn mạ kẽm có bị rỉ sét không? Thì câu trả lời của câu hỏi này là ống tôn mạ kẽm có bị han rỉ nếu như có tiếp xúc với nước mưa và các chất dung môi thông thường. Vì thế ống thép mạ kẽm thường được ưu tiên sử dụng trong nhà, hạn chế tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, nước mưa, hóa chất, môi trường chịu ảnh hưởng của hơi biển hoặc nước mặn.

Cách để bảo quản nguyên liệu ống tôn mạ kẽm là: Kê cao nguyên liệu lên kệ, luôn đậy bạt, hạn chế để gần các dung môi có tính tẩy rửa....

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng có quá trình sản xuất khác biệt hẳn so với sản phẩm ống thép tôn mạ kẽm. Sản phẩm được hình thành nhờ quá trình đưa ống thép đen vào trong bể mạ kẽm nhúng nóng, lúc này lớp mạ kẽm sẽ bám lên bề mặt ngoài và bề mặt bên trong lòng ống, trải qua quá trình làm nguội và tạo ra sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng đa dạng về đường kính, độ dày tối thiểu của thép ống mạ kẽm nhúng nóng là 1,9ly và độ dày tối đa sẽ phụ thuộc vào độ dày tối đa của nguyên liệu thép ống đen.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng có bị rỉ sét không? Đây là nguyên liệu ống thép ít bị han rỉ nhất hiện nay, và chỉ đứng sau nguyên liệu thép ống inox. Với lớp mạ kẽm dày, chúng ngăn chặn hoàn toàn được quá trình oxi hóa nguyên liệu lớp sắt ống bên trong. Vì thế ứng dụng của thép ống mạ nhúng nóng là làm PCCC, dẫn nước sạch, dần nước....

Cách bảo quản nguyên liệu thép ống mạ kẽm nhúng nóng tương đối đơn giản, có thể để nguyên liệu ở ngoài trời hoặc ở trong nhà, tuy nhiên nên kê thép ống ở trên kệ để tránh bụi bẩn bám vào bên trong lòng ống....

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp thép ống mạ kẽm nhúng nóng của nhiều nhà máy khác nhau như: Ống Thép Hòa Phát, Việt Đức...với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ đến Hotline: 0983 436 161 để nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: