Banner
Banner

Thép hộp giá rẻ mua ở đâu?

Thép hộp giá rẻ mua ở đâu? Địa chỉ cung cấp giá thép hộp rẻ và bình ổn nhất trên thị trường? là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. 

Thép hộp hiện nay có nhiều những ứng dụng vô cùng rộng rãi và thực tiễn, tuy nhiên trên thị trường lại có nhiều loại thép hộp với nhiều kích thước và độ dày khác nhau, đồng thời cũng có nhiều hãng sản xuất khác nhau với giá thành có mức chênh lệch. Vì thế khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn loại thép hộp nào? của hãng nào? và thép hộp giá rẻ chất lượng đảm bảo thì mua ở đâu? Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về thép hộp cũng như giải đáp thắc mắc Công ty cổ phần Thép Công nghiệp Hà Nội sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những vấn đề sau:

Các hàng sản xuất thép hộp hiện nay?

Có nhiều nhà máy sản xuất thép hộp trên thị trường hiện nay, mỗi một thương hiệu lại có những ưu điểm, những mặt hàng sản xuất đặc chủng khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Một số nhà máy sản xuất thép hộp hiện nay trên thị trường là: Thép Hòa Phát, Ống thép 190, Thép Minh Ngọc, Thép Sao Việt...

Đối với nhà máy Ống Thép Hòa Phát được nhận đinh là thương hiệu quốc gia thì hiện nay nhà máy có sản xuất ra thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen với nhiều kích cỡ khác nhau từ thép hộp nhỏ đến thép hộp có kích thước lớn mà chưa nhà máy nào sản xuất, đồng thời thép được cán lên từ phôi nguyên liệu tốt nhất nên sản phẩm tạo ra cũng đạt những chất lượng đảm bảo. Vì thế thép hộp Hòa Phát hiện nay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để để sử dụng cho nhiều hạng mục cũng như công trình quan trọng, yêu cầu phải sử dụng nguyên liệu chất lượng nhất.

Còn đối với các nhà máy như thép ống 190, Sao Việt..thì mặt hàng sản xuất chủ đạo là thép ống đen, tuy nhiên về độ đa dạng về kích thước và độ dày thì vẫn còn hạn chế. Quý khách hàng muốn mua thép hộp giá rẻ về để sản xuất các sản phẩm cũng như hàng gia công thông thường không yêu cầu kỹ thuật cao thì có thể sử dụng các sản phẩm thép hộp của nhà máy này.

Thép hộp đen hay thép hộp mạ kẽm giá rẻ hơn?

Thép hộp giá rẻ ngoài phụ thuộc vào nhà sản xuất thì còn phụ thuộc vào loại thép hộp, thép hộp đen thường có giá thành rẻ hơn so với thép hộp mạ kẽm, bởi phôi nguyên liệu thép đen rẻ hơn phôi nguyên liệu tôn mạ kẽm. Đồng thời thép hộp mạ kẽm có khả năng chống han gỉ tốt hơn, bề mặt nguyên liệu đẹp hơn, ít phải gia công sơn phủ khi sử dụng sản phẩm.

Thép hộp giá rẻ mua ở đâu?

Có nhiều đơn vị cung cấp thép hộp trên thị trường hiện nay, tuy nhiên quý khách hàng cần thông thái để lựa chọn địa chỉ cung cấp thép hộp uy tín và chất lượng nhất. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chung tôi cung cấp các sản phẩm thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm của nhà máy Ống Thép Hòa Phát. Ngoài ra chúng tôi cũng cấp thêm các sản phẩm thép hộp khác của nhiều nhà máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau. Liên hệ Hotline: 0983 436 161 để báo giá và đặt hàng nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo