Banner
Banner

Thép ống Hòa Phát thương hiệu quốc gia

Thép ống Hòa Phát được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên ngoài thương hiệu ra thì thép ống Hòa Phát còn đa dạng về kích thước và độ dày nên phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Ống thép Hòa Phát là một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng cũng như nhà thầu trong nước đặc biệt quan tâm và tin tưởng lụa chọn sử dụng. Không dĩ nhiên mà các sản phẩm thép ống và thép hộp Hòa Phát lại được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt như vậy. Vậy quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội, là một trong những đại lý cấp 1 Hòa Phát lâu năm nhất chia sẻ ngay sau đây?

Ống Thép Hòa Phát - Thương hiệu quốc gia

Đối với những công trình trọng điểm hàng đầu hiện tại các nhà thầu đều yêu cầu phải sử dụng nguyên liệu thép Hòa Phát. Bởi vì tính từ thời điểm năm 1996 đến nay Thép Hòa Phát đã cung cấp cho hàng nghìn công trình ở Việt Nam và còn xuất khẩu ra các nước khác. 
Sản phẩm chính của Công ty là ống thép mạ kẽm nhúng nóng có đường kính từ Φ21,2 đến Φ219,1mm theo tiêu chuẩn BS 1387/1985. Ống thép đen hàn có đường kính từ Φ12,7 đến Φ219,1mm, ống hình chữ nhật có kích thước (10 × 30) mm đến (100 × 200) mm, ống vuông từ 12mm đến 150mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83 , ASTM-A53; ASTM-A500. Đặc biệt, Hòa Phát đã cho ra đời sản phẩm ống tôn mạ kẽm và tôn lợp theo tiêu chuẩn JIS-3302.
Ngoài ra hiện nay Thép Hòa Phát còn sản xuất các loại thép ống cỡ lớn với kích thước và độ dày đặc chủng như Φ273, Φ323 với độ dày đa dạng từ 5 đến 10ly. 

Thông số kỹ thuật ống thép đen Hòa Phát

Thông số kỹ thuật thép ống mạ kẽm Hòa Phát

Thép ống đen cũng như thép ống mạ kẽm đều là những nguyên vật liệu có những tính năng và ứng dụng vô cùng quan trọng và rộng rãi, thế nên quý khách hàng cũng thường quan tâm địa chỉ mua thép ống Hòa Phát chính hãng giá rẻ. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp thép ống và thép hộp Hòa Phát các loại với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, liên hệ Hotline: 0983 436 161.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo