Banner
Banner

Các thông tin về thép hộp của thép Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát được chia thành thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm....

Thép Hòa Phát hiện tại đang là đơn vi chuyên cung cấp các sản phẩm thép xây dựng, thép ống, thép hộp chất lượng và có mức giá tương đối rẻ. Trong đấy đặc biệt có sản phẩm thép hộp đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Thép hộp được biết đến là được ứng dụng trong khá nhiều những công trình quan trọng như làm hệ thống thang máy cáp điện, công trình xây dựng....đăc biệt là những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, nơi dễ bị nhiễm mặn hoặc tiếp xúc với hóa cất.

Thép hộp Hòa Phát có bao nhiêu loại

Thép hộp tại Hòa Phát được biết đến với hai loại là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, được sản xuất với hai quy trình khác nhau và sản xuất với các kích thước khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa.
Tùy vào từng nhu cầu và tính chất công trình mà quý khách hàng sẽ lựa chọn nên sử dụng sản phẩm thép hộp nào. Đối với những công trình thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước, nơi dễ bị nhiễm mặn...thì nên dùng thép hộp mạ kẽm, bởi chúng có khả năng chịu đựng tốt dưới những môi trường này.

Hiện nay có bao nhiêu hãng đang sản xuất thép hộp

Ngoài thép Hòa Phát ra thì hiện tại trên thị trường có khả nhiều các công ty đang sản xuất và kinh doanh sản phẩm này như: Hoa Sen, 190, Nippon, Thái Nguyên, An Khánh.....Bởi vậy khiến cho khách hàng khá khó lựa chọn.
Tuy nhiên sau nhiều năm gây dựng thương hiệu cũng như chịu đầu tư về mặt dây chuyền sản xuất cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nên thép Hòa Phát vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm của thép hộp

Thép hộp có khá nhiều ưu điểm nổi bật đối với cả hai mặt hàng là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Cả hai loại sản phẩm này đều có khả năng chịu lực tốt, chống bào mòn cũng như chống han gỉ cao. Tuy nhiên thép hộp mạ kẽm vẫn có khả năng chịu đựng được sự bào mòn cũng như có tuổi thọ cao nhất. Trung bình mỗi sản phẩm thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ trung bình là 40 đến 60 năm nếu được xây dựng ở điều kiện thuận lợi, và từ 30 năm trở lên nếu xây dựng ở khu vực ngập mặn và môi trường phải tiếp xúc nhiều với hóa chất.

Các sản phẩm thép hộp của Hòa Phát được sản xuất dưới tiêu chuẩn ASTM của hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ. Đây là một trong những tiêu chuẩn công nghệ cao đã được kiểm nghiệm và thực hành bởi 140 quốc gia chuyên sản xuất sắt thép trên thế giới. Yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất khi sử dụng tiêu chuẩn này là phải tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình để thành phẩm được tạo ra đạt đúng tiêu chuẩn và đúng thông số kỹ thuật nhất.

Với việc sử dụng tiêu chuẩn công nghệ cao này nên thép hộp đen hay thép hộp mạ kẽm của Hòa Phát luôn có độ cứng cao và khả năng chịu ăn mòn tốt đến như vậy.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về thép ống của thép Hòa Phát

Cách để nhận biết thép hộp sản xuất bởi Hòa Phát

Tất cả các sản phẩm thép hộp đều có in logo của tập đoàn ở trên thành ống, logo chính là ba hình tam giác và chữa HÒA PHÁT in hoa được in phí dưới logo.
- Tem đầu hộp: Trên tem đầu ống đều được in rõ thể hiện các nội dung quan trọng sau: tiêu chuẩn sản xuất, kích thước sản phẩm, ngày sản xuất, ca sản xuất, số lượng ống trên bó và người kiểm soát chất lượng lô hàng.
- Khóa đai: Đai bó ống đối với sản phẩm thép mạ kẽm là màu xanh dương, còn đối với sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng sẽ có màu xanh lá cây. Mỗi một bó ống sẽ được đóng thành 4 đai.
- Chữ in trên thành ống: Chữ in trên thành ống là chữ in điện tử, nội dung được in trên thành ống sẽ thể hiện đúng bản chất của sản phẩm là thép hộp mạ kẽm hay thép mạ kẽm nhúng nóng, tiếp theo là ký hiệu BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ được in rõ nét, dễ đọc, không dễ bị tẩy xóa bằng giẻ lau và hóa chất thông thường.
- Trên bề mặt ống: Bề mặt sản phẩm luôn có độ sáng bóng cao, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước và tiết diện ống tròn đều, góc vuông, cạnh phẳng.
- Nút bịt đầu ống: Đối với các sản phẩm thép ống đen thì mới có nút bịt đầu ống, sản phẩm với kích thước là từ F21,2 đến F113,5 đề được bít nút bảo quản để tránh tình trạng méo mó khi di chuyển. Nút bịt thường có màu xanh lam, mặt ngoài có in nổi dấu logo của Hòa Phát.

Trên đây là một số những thông tin của sản phẩm thép hộp Hòa Phát, hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng biết hơn về các sản phẩm của thép Hòa Phát. Để đặt mua thép Hòa Phát chính hãng và giá rẻ quý khách hàng hãy đến ngay với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Để liên hệ đặt mua các sản phẩm thép Hòa Phát nhanh nhất quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.

Bài viết cùng danh mục
  • Bảng giá thép hình mới nhất
  • Bảng giá bản mã, lập là
  • Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất
  • Thép hộp mạ kẽm
  • Bảng giá thép tấm mới nhất

Thông báo